image banner
     

"ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC VƯỢT KHÓ, LINH HOẠT, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC "

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 141
  • Tất cả: 4832
Đăng nhập
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM

Ngày 25/8/2022 Trường THCS Tạ An Khương phối hợp với xã Đoàn Tạ An Khương tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh có khăn nhằm tạo điều kiện giúp các em có động lực, tinh thần chào đón năm học mới 2022 – 2023.

Trong buổi sinh hoạt, Đoàn Đội nhà trường và các anh chị xã Đoàn Tạ An Khương tổ chức tuyên truyền về thực hiện pháp luật an toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bạo lực học đường và sinh hoạt nội quy, quy định của nhà trường đối với các em.

Việc tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm là việc làm có ý nghĩa thiết thực để các em có cơ hội học hỏi, được rèn luyện, tăng cường kỹ năng sống, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm về thực hiện tốt các quy định của pháp luật, hạn chế tối đa về tai nạn thương tích, bạo lực học đường; tạo sinh khí hưng phấn cho các em chào đón năm học mới.

anh tin bai

Các em nghe tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

anh tin bai

Trò chơi dân gian

Dịp này xã Đoàn Tạ An Khương vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn 05 chiếc xe đạp, 500 quyển tập, 70kg gạo, 06 bộ đồng phục và 3 triệu đồng.

 
anh tin bai
 

anh tin bai

T

Nguyễn Văn Khoa

2022 © Trường THCS Tạ An Khương
Điện thoại: 0944126777
Email: c2taankhuong.pgddamdoi@camau.edu.vn
Địa chỉ: Xã Tạ An Khương - Huyện Đầm Dơi - Tỉnh Cà Mau

Đăng nhập hệ thống